[ad_1]

16 สิงหาคม 2562 สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 โดยได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระครูโสภณพุทธิศาสตร์ รองอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มาเป็นประธานเปิดโครงการ ได้รับเกียรติจาก ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง รองผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ดร.เบญจมาศ สุขสถิตย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายแก่คณาจารย์ นักวิจัย และได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาเป็นประธานในพิธีปิดโครงการ

[ad_2]

Source