5 Flagship ภายใต้ Platform 4 : การวิจัยและสร้างนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่และลดความเหลื่อมล้ำ …

[ad_1]

5 Flagship🚩 ภายใต้ Platform 4 : การวิจัยและสร้างนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่และลดความเหลื่อมล้ำ
.
P13 : นวัตกรรมสำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม
.
🚩F19 : Social Innovation (โครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมและชุมชน)
🚩F20 : ชุมชนนวัตกรรม
🚩F21 : อาสาประชารัฐ
🚩F22 : University for Inclusive Growth Program: UNG (กลุ่มมหาวิทยาลัยขับเคลื่อนการพัฒนาเชิงพื้นที่)
🚩F23 : พื้นที่นวัตกรรมการศึกษา (แผนงานพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษา Education Sandbox)
.
******หมายเหตุ P=Program , F = Flagship
อย่างไรก็ตามสำหรับปี 63 สกสว.สามารถดำเนินการจัดสรรงบประมาณที่เข้ามาในกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ไปยังโครงการ Flagship ในระบบวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รวมทั้งสิ้น 8,384 ล้านบาท

#สกสว
#สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม
#TSRI
#ThailandScienceResearchandInnovation

[ad_2]

Source