20 ธันวาคม 2562 สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เปิดคลินิกวิจัย ประชุมพิจารณา ตรวจสอบรายงานการวิจัย, สถานภาพงานวิจัย, และพิจารณาผลการดำเนินงานล่าช้าวิจัย ปีงบ 59,60,61 โดยมี พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และรศ. ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้เชี่ยวชาญผู้ทรงคุณวุฒิในการตรวจสอบ พิจารณาและให้คำแนะนำแก่นักวิจัย ณ ห้องปฏิบัติการงานวิจัย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ชั้น G  อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งมีจำนวนโครงการวิจัยที่ตอบรับเข้าร่วมประชุมพิจารณา ทั้งคณะ ส่วนงาน วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการทั่วประเทศ ดังนี้

1. งานวิจัย  ปีงบประมาณ 2559  จำนวน  8  โครงการ
  2. งานวิจัย  ปีงบประมาณ 2560  จำนวน  47  โครงการ
  3. งานวิจัย  ปีงบประมาณ 2559  จำนวน  13  โครงการ