สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ดำเนินการโครงการคลินิกวิจัยให้กับนักวิจัยประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ดำเนินการโครงการคลินิกวิจัยให้คำปรึกษา แนะนำ ตลอดจนแนวทางในการทำวิจัยกับนักวิจัยของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในแต่ละส่วนงาน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธาน