วันที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้เชิญผู้บริหารของมหาวิทยาลัย …

[ad_1]

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้เชิญผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป , รองศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาติ พิทักษ์ธนาคม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ, รองศาสตราจารย์ ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ที่ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีให้ลงนามแทนในสัญญาวิจัยประจำปี พ.ศ. 2563 โดยพระสุธีรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้ชี้แจงการดำเนินงานวิจัยในปี พ.ศ. 2563 ให้ผู้บริหารได้ทราบและได้ร่วมปรึกษาแนวทางในการบริหารงานวิจัยของมหาวิทยาลัย
ในส่วนของการการทำสัญญา ได้รับความอนุเคราะห์จากบุคลากรของกองนิติการ ได้เข้ามาตรวจเช็คสัญญาวิจัยและออกเลขสัญญาวิจัยในครั้งนี้ด้วย

[ad_2]

Source