พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ พระนิสิตปฏิบัติศาสนกิจกับการพัฒนาเชิงพื้นที่สู่ความมั่นคงและยั่งยืนตามวิถีพุทธ ในโครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่น 66 ประจำปีการศึกษา 2563 (ส่วนกลาง) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  และนายถาวร ภูษา นักวิจัย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ บรรยายถวายความรู้แก่นิสิตปฏิบัติศาสนกิจ เรื่อง การเสนอโครงการและรายงานผลการปฏิบัติศาสนกิจออนไลน์ ผ่านระบบปฏิบัติศาสนกิจออนไลน์ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ณ เธียเตอร์ โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย