การลงพื้นที่ทำสัญญาโครงการวิจัยปี ๖๐

วันที่ 26-27 ธันวาคม 2559 (ภาค 2)
สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ร่วมกับ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดประชุมชี้แจง และทำสัญญาให้ทุนการวิจัย งปม.60 มีส่วนงานที่เข้าทำสัญญาสรับทุนวิจัย ประกอบด้วย
1.วิทยาเขตนครสวรรค์.
2.วิทยาลัยสงฆ์พุทธชิราช
3.วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์
4.หน่วยวิทยบริการกำแพงเพชร
5.หน่วยวิทยบริการอุทัยธานี
6.หน่วยวิทยบริการพิจิตร
7.หน่วยวิทยบริการอุตรดิตถ์
8.หน่วยวิทยบริการสุพรรณบุรี
จำนวนทั้งสิ้น 53 โครงการ โดยได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระเทพปริยัติเมธี รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดการประชุม และให้โอวาทผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งมีคณาจารย์ นักวิจัย เข้าร่วมประชุม 80 กว่ารูป/ คน