การตรวจสอบรายงานการวิจัย (ทุนส่วนงาน) ส่วนภูมิภาค โซนภาคเหนือ ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน 10 พฤษภาคม 2566

พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, ผศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ พร้อมด้วยพระมหาชุติภัค อภินนฺโท ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและส่งเสริมการวิจัย และพระมหาเกรียงศักดิ์ อินฺทปญฺโญ, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ดำเนินการตรวจสอบรายงานการวิจัย ทุนส่วนงาน ส่วนภูมิภาค โซนภาคเหนือ
วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ในการตรวจรายงานวิจัย ได้แก่

พระชยานันทมุนี รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติฯ
ผศ.ดร.สถาพร แสงสุโพธิ์ รองคณบดี คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผศ.ดร.สหัทยา วิเศษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา
ผศ.ดร.ธรรมพร ตันตรา รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ม.แม่โจ้
รศ.ดร.กมลาศ ภูวชนาธิพงศ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ดร.นฤพันธ์ สมเจริญ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน