ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

พระครูสุธีกิตฺติบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นผู้แทนในนาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมประกาศเจตนารมณ์ที่จะสนับสนุน การพัฒนาบุคลากรวิจัยและนวัตกรรมภายใต้โครงการ” สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่”(ลูกไก่) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และมี ผศ.ดร.อัครเดช พรหมกัลป์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมเป็นพยาน

ในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสํานักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผ่านระบบ ประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (Video Conference) ถ่ายทอดจากสํานักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 10.30 น.