ขอเชิญร่วมงานและส่งบทความวิจัย.บทความวิชาการ เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาจุฬาฯ สุรินทร์ ครั้งที่ ๓ (แบบออนไลน์)

🙏ขอเชิญร่วมงานและส่งบทความวิจัย.บทความวิชาการ
✅หัวข้อ “พุทธบูรณาการการศึกษายุคใหม่สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
🚩ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์
✅กำหนดการนำเสนอวันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
✅การปาฐกถาและบรรยายพิเศษ เรื่อง “พุทธบูรณาการการศึกษายุคใหม่สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.
✅”พุทธบูรณาการศึกษาเกษตรอินทรีย์เพื่อการพัฒนาสัมมาชีพที่ยั่งยืน”โดย นายเกษมศักดิ์ แสนโภชน์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์
✅“บทบาทของมหาวิทยาลัยต่อการขับเคลื่อนพุทธบูรณาการการศึกษายุคใหม่สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” โดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม
รายละเอียดและรูปแบบการจัดทำบทความวิจัย,บทความวิชาการ
ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม ติดต่อสอบถามได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
ประสานงานการประชุม: E-mail: mcusrnc2024@gmail.com
พระครูปริยัติปัญญาโสภณ,ผศ.ดร. โทร.078-2540743
พระปลัดสุระ ญาณธโร, ผศ.ดร. โทร.089 717 6981
ดร.ธนรัฐ สะอาดเอี่ยม โทร. 086 465 4195
นายบดินทร จีนเปีย โทร. 082 140 9655
นางสาวนิชาภา แก้วขาว โทร. 082 898 8953