สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 3 (BRI Newgen)

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 (BRI Newgen#2) ครั้งที่ 3 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.

โดยมีวิทยากรผู้บรรยายคือ ผศ.ดร.พุทธชาติ แผนสมบุญ อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในหัวข้อการวิจัยเชิงพื้นที่ เกี่ยวกับการพัฒนางานวิจัยในระดับพื้นที่ การเข้าถึงชุมชนและคนท้องถิ่น เทคนิคในการทำวิจัยและลงพื้นที่ เป็นต้น ซึ่งมีผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเข้ารับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 71 รูป/คน รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป