ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ครั้งที่ 2/2567

พระครูสุธีกิตฺติบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ครั้งที่ 2/2567
ระหว่างวันที่ 1 – 2 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ในการประชุมดังกล่าว ว่าด้วยเรื่องทิศทางการบริหารงานวิจัยของประเทศและการมีส่วนร่วมขับเคลื่อนโดยมหาวิทยาลัยการพัฒนางานวิจัย ทุนสนับสนุนงานวิจัย ผลงานวิจัยและการใช้ประโยชน์ ความเป็นอิสระในการออกแบบงานวิจัยที่เป็นอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย และเน้นการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยมากขึ้น