พระมหาเกรียงศักดิ์ อินฺทปญฺโญ, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นวิทยากรในการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1/2567

ภายใต้โครงการจัดทำวารสารมหาจุฬาวิชาการ เรื่อง การประชุมเครือข่ายวารสาร มจร เพื่อพัฒนาสู่ระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งจัดโดย กองวิชาการ ณ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ซึ่งพระมหาเกรียงศักดิ์ อินฺทปญฺโญ, ดร. ถือเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาวารสาร Journal of International Buddhist Studies (JIBS) ที่ได้รับการตอบรับบรรจุในฐานข้อมูลนานาชาติ Scopus โดยมีพระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นหัวหน้ากองบรรณาธิการ