สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 5 (BRI Newgen)

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 (BRI Newgen#2) ครั้งที่ 5 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.

โดยมีวิทยากรผู้บรรยายคือ ผศ.ดร.ขันทอง วัฒนะประดิษฐ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสันติศึกษา มหาวิทยาลัย​มหาจุฬาลงกรณราช​วิทยาลัย ในหัวข้อการวิจัยเชิงปฏิบัติการ เกี่ยวกับทคนิคการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม (ภาคสนาม) Participatory Action Research (PAR) การวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม (PAR) เครื่องมือวิจัยและวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูล เป็นต้น ซึ่งมีผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเข้ารับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 80 รูป/คน รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป