สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 4 (BRI Newgen)

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 (BRI Newgen#2) ครั้งที่ 4 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.

โดยมีวิทยากรผู้บรรยายคือ พระครูสังฆรักษ์จักรกฤษณ์ ภูริปญฺโญ, ผศ.ดร. อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัย​มหาจุฬาลงกรณราช​วิทยาลัย ในหัวข้อการวิจัยเชิงนวัตกรรม เกี่ยวกับการพัฒนาต้นแบบนวัตกรรม การทดลองนำนวัตกรรมไปใช้งาน การวิเคราะห์สรุปผล และกรณีศึกษางานวิจัยเชิงนวัตกรรม เป็นต้น ซึ่งมีผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเข้ารับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 60 รูป/คน รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป