รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าอบรมแบบ Onsite การอบรมโครงการการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2

ประกาศสถาบันวิจัย รายชื่อผู้ผ่านคัดเลือก

ผู้ผ่านการคัดเลือกเนื่องจาก เป็นการอบรมแบบ Onsite ณ หน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วัดอินทาราม ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2567
ขอให้ทุกท่านที่ผ่านการคัดเลือก ดำเนินการดังนี้

1.ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ยืนยันการเข้าร่วมโครงการภายในวันที่ 25 มิถุนายน 2567

2. ในกรณีที่ไม่มีการยืนยันการเข้าร่วมอบรม ภายในระยะเวลาที่กำหนดหรือท่านแจ้งสละสิทธิ์ จะให้สิทธิ์ผู้ผ่านการคัดเลือกตามรายชื่อสำรองตามลำดับ
3. หลังจากที่ท่านยืนยันการเข้าอบรมแล้ว สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ จะทำหนังสือถึงส่วนงานของท่านเพื่อขออนุมัติให้บุคลากรเข้าร่วมอบรมตามขั้นตอนปฏิบัติต่อไป