ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ลงพื้นที่ตรวจสอบรายงานการวิจัย (คลีนิควิจัย)

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร. ลงพื้นที่ตรวจสอบรายงานการวิจัย (คลีนิควิจัย) ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ภาคเช้า บรรยายเรื่อง “แนวทางการเขียนรายงานการวิจัย นวัตกรรม และวิทยานิพนธ์ ของ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร.” โดยมี พระเดชพระคุณ พระครูสิริสุตานุยุต ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน รองเจ้าคณะอำเภอเมืองลำพูน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตเข้าร่วมฟังบรรยาย จำนวนกว่า 60 รูป/คน ส่วนภาคบ่าย เป็นการตรวจสอบรายงานการวิจัย จำนวน 20 เรื่อง จาก 3 หน่วยงาน คือวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน, วิทยาเขตเชียงใหม่, และวิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง

[envira-gallery id=”5415″]

ภาพ/ข่าว พระมหาชุติภัค อภินนฺโท ผู้อำนวยการส่วนงานวางแผน