Proceedings of The 10th International Buddhist Research Seminar

ตามที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ได้จัดการประชุมวิชาการ the 10th International Buddhist Research Seminar และ การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่  3 ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน บัดนี้ทางสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ได้จัดทำเอกสารรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ (Proceedings)บทความภาษาอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ข้างล่าง

ดาวน์โหลด