สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร.ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายการทำงานเพื่อการลดปัจจัยเสี่ยง(ทางสุขภาพ)เชิงพุทธบูรณาการ ลงนามความร่วมมือการสร้างเครือข่ายการลดบุหรี่

วันนี้ (16 ธ.ค.) สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)  ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายการทำงานเพื่อการลดปัจจัยเสี่ยง(ทางสุขภาพ)เชิงพุทธบูรณาการ ลงนามความร่วมมือการสร้างเครือข่ายการลดบุหรี่ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จ.ลำพูน โดยมีพระพรหมเสนาบดี กรรมการมหาเถรสมาคม และเจ้าคณะภาค 7 และ พระเทพเวที เจ้าคณะภาค 6 เป็นผู้แทนถวายและมอบองค์ความรู้ เพื่อการสร้างเครือข่ายในอนาคตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ยังมี พระสุธีรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร. นายสมหวัง พ่วงบางโพ รองอธิบดีกรมการปกครอง นายจีรวิชญ์ นิยมธรรม รองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ น.พ.ชยนันท์ สิทธิบุศย์ ผอ.กองงานคณะกรรมการควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ กรมควบคุมโรค และ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดี มจร รศ.ผจงศักดิ์ หมวดสง รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว ร่วมลงนามความร่วมมือ

ที่มา https://www.dailynews.co.th/education/747197