พิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 15:30 น. ถึง 17:00 น. พระมหาเสรีชน นริสฺสโร ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร พระมหาชุติภัค อภินนฺโท ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและส่งเสริมการวิจัย และพระมหานันทวิทย์ ธีรภทฺโท ได้ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ บริเวณมณฑลพิธีอุโบสถกลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยาในพิธีสมโภช “ศาลาการเปรียญ ดร.อุไรศรี คนึงสุขเกษม”

ในมงคลพิธีนี้ มี พระราชปริยัติกวี,่ ศ.ดร.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ธรรมจักกัปปวัตนสูตร และนำเจริญจิตภาวนา พระเทพปวรเมธี รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, พระสอนศีลธรรม, พระสงฆ์ในเขตอำเภอวังน้อย และพระสงฆ์ผู้เข้าอบรมพระธรรมมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 26 จำนวน 1000 รูป เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชศาลาการเปรียญ

ที่มา https://www.facebook.com/pms.boon/posts/2916644225054838