• วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ จัดคลีนิกวิจัย โดย พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันฯ ตรวจสอบรายงานการวิจัย ปีงบประมาณ 2560 – 2561 จำนวน 21 เรื่อง เพื่อให้คำปรึกษาแนะนำรวมถึงการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระเบียบวิธีวิจัยในขั้นตอนต่าง ๆ และให้นักวิจัยพัฒนางานวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งผลิตข้อเสนอโครงการวิจัยที่มีคุณภาพมีโอกาสได้รับทุนเพิ่มขึ้น ซึ่งจะเป็นในลักษณะการให้คำปรึกษา การพูดคุย/แนะนำโดยคลีนิกวิจัย
  • การจัดทำคลินิกวิจัยเป็นแนวทางอีกด้านหนึ่งในการพัฒนาเพิ่มเติมรูปแบบการให้บริการเกี่ยวกับการวิจัย และการสร้างบรรยากาศการวิจัยของทางมหาวิทยาลัยในภาพรวม อีกทั้งยังเป็นการดำเนินงานให้สอดคล้องตามวิสัยทัศน์ และยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอีกด้วย
  • สุกิจจ์ บุตรเคน – ภาพ / ข่าว