ขอแสดงความยินดีกับวารสาร JIBS โดยสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ที่ได้รับการตอบรับบรรจุในฐานข้อมูลนานาชาติ Scopus

ขอแสดงความยินดีกับวารสาร Journal of International Buddhist Studies (JIBS) ที่ได้รับการตอบรับ (accepted) เพื่อบรรจุในฐานข้อมูลนานาชาติ Scopus โดยใช้เวลาในการประเมินเข้าสู่ฐานรวมทั้ง 12 วัน (Submit เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 และได้รับการ Accept ในวันที่ 15 ตุลาคม 2566) ขอแสดงความยินดีกับสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดังนี้

• ชื่อวารสาร: Journal of International Buddhist Studies E-ISSN: 2586-9620
  • ชื่อหัวหน้ากองบรรณาธิการ: พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร.
  • เจ้าของวารสาร: มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • Thai Local Boards: อ.ณรงค์ฤทธิ์ สมบัติสมภพ / รศ. ดร.ดำรงค์ อดุลยฤทธิกุล
  • หน่วยงานสนับสนุน: TCI / สกสว.