สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565

เนื่องด้วย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 18 – 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566 และสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ถือเป็นหน่วยงานหนึ่งที่มีความสำคัญในพันธกิจของมหาวิทยาลัย ด้านวิจัยและพัฒนา ในประเด็นเกี่ยวกับงานวิจัยเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และพุทธนวัตกรรมในการแก้ปัญหาและเสริมสร้างสันติสุขและความมั่นคง ของ ชุมชน วัด ท้องถิ่น และสังคม โดยใช้การปฏิบัติศาสนกิจและการบริการสังคมของนิสิต เป็นส่วนหนึ่งในการ ขับเคลื่อนการดําเนินงานตามพันธกิจ

โดยมีผู้บริหารเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ นำโดย พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นผู้ให้ข้อมูลต่าง ๆ ในการรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย ดังกล่าว