พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. เมตตาตรวจเยี่ยมและให้โอวาทในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 แก่บุคลากรสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์

พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาตรวจเยี่ยมและให้โอวาทในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 แก่บุคลากรสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 5 สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ในวันที่ 15 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น.

พร้อมกันนี้ พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมบุคลากร และภายหลังการประชุม ผู้บริหารในสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ทุกท่าน ได้ร่วมมอบของขวัญ ให้แก่บุคลากรทุกรูป/คน โดยพร้อมเพรียงกัน