สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 7 (BRI Newgen)

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 (BRI Newgen#2) ครั้งที่ 7 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.

โดยมีวิทยากรผู้บรรยายคือ รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ, อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย​มหาจุฬาลงกรณราช​วิทยาลัย ในหัวข้อสถิติและการวิจัย เกี่ยวกับ การใช้สถิติที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ และสมมติฐานการวิจัย การใช้สถิติในการอธิบายคุณลักษณะของตัวแปรที่สนใจศึกษา เป็นต้น

ซึ่งมีผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเข้ารับฟังการบรรยาย โครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 7 รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป จำนวนทั้งสิ้น 70 รูป/คน