สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดอบรมโครงการพัฒนาข้อเสนอการวิจัย ปีงบประมาณ 2569 ภายใต้กรอบวิจัย “มหาวิทยาลัยกับการพัฒนาปัญญาและคุณธรรมด้วยหลักศาสนา” (โซนภาคใต้) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. – 17.00 น.

โดยมีพระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นวิทยากรผู้บรรยาย พร้อมทั้งทีมงานบุคลากรประจำสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักวิจัย (โซนภาคใต้) เข้าร่วมโครงการเข้ารับฟังการบรรยาย รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป จำนวนทั้งสิ้น 20 รูป/คน