Close this search box.

คำสั่งแต่งตั้งรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ

เพื่อให้การบริหารงานของสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๔๐ จึงแต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.กมลาศ นามสกุล ภูวชนาธิพงศ์ อายุ ๕๕ ปี วุฒิการศึกษา นศ.บ. (ประชาสัมพันธ์) เกียรตินิยมอันดับ ๒, วท.ม.(จิตวิทยาพัฒนาการ), พธ.ด. (พระพุทธศาสนา), ตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา เลขที่ ๐๔๔๔๑๑๑ สังกัด คณะมนุษยศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ

ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่ วันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.ศ.๒๕๖๗