Close this search box.

คณะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ร่วมกันแสดงมุทิตาสักการะแด่พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เนื่องในโอกาสเทศกาลเข้าพรรษา

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 12.30 น. พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรทั้งฝ่ายบรรพชิตและคฤหัสถ์ นำโดยพระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ และรักษาการผู้อำนวยการกองแผนงาน ร่วมกันประกอบพิธีแสดงมุทิตาสักการะแด่พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เนื่องในโอกาสเทศกาลเข้าพรรษา ณ กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
การจัดกิจกรรมครั้งนี้นับเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรในองค์กร โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญทางพระพุทธศาสนา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการให้ความสำคัญต่อหลักธรรมคำสอนและการปฏิบัติตนตามแนวทางพระพุทธศาสนาของสถาบันการศึกษาแห่งนี้
ข่าว : Panya Laksanachan   ภาพ : Maha Man