Close this search box.

พระมหาเกรียงศักดิ์ อินฺทปญฺโญ, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายแก่คณาจารย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

พระมหาเกรียงศักดิ์ อินฺทปญฺโญ, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย แนะนำแนวทางการตีพิมพ์ในวารสาร JIBS แก่คณาจารย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในหัวข้อ “วารสารไทยในฐานข้อมูลนานาชาติ: โอกาสและทิศทางในการตีพิมพ์” เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567

ซึ่งได้รับมอบหมายจาก พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ในการเข้าร่วมนำเสนอแนวทางการตีพิมพ์บทความในวารสาร JIBS ให้กับคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในครั้งนี้