Close this search box.

พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และพระมหาชุติภัค อภินนฺโท ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและส่งเสริมการวิจัย เป็นวิทยากรบรรยายการพัฒนาโจทย์วิจัยทุนส่วนงาน ประจำปีงบประมาณ 2568 ณ ห้องประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ในวันที่ 22 สิงหาคม 2567

โดยพระครูสุธีกิตติบัณฑิต ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ บรรยายเรื่อง “การบริหารโครงการวิจัย สกสว. และทุนส่วนให้สำเร็จในปีงบประมาณ” โดยพระมหาชุติภัค อภินนุโท ซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นบุคลากร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักวิจัย ในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่