Close this search box.

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์มอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับวิจัยดีเด่นและผลงานวิจัยดีเด่น ในงานครบรอบสถาปนา 137 ปี มหาจุฬา

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์มอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับวิจัยดีเด่นและผลงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2566 – 2567 ในงานครบรอบสถาปนา 137 ปี มหาจุฬา วันที่ 13 กันยายน 2567 ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยพระพรหมวัชรธีราจารย์ ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณ ซึ่งเป็นประเภทผลงานวิจัย 11 ผลงาน ได้แก่ 1. ผลงานวิจัยด้านนวัตกรรมและการรับใช้สังคม ระดับดีเด่น 1 ผลงาน 2.ผลงานวิจัยด้านนวัตกรรมหรือการสร้างสรรค์ ระดับดีเด่น 1 ผลงาน ระดับดีมาก 3 ผลงาน 3.ผลงานวิจัยด้านการรับใช้สังคม ระดับดีมาก 1 ผลงาน ระดับดี 3 ผลงาน 4. ผลงานวิจัยด้านการประยุกต์พระพุทธศาสนา ระดับดี 2 ผลงาน ประเภทนักวิจัย 13 รางวัล ได้แก่ 1.นักวิจัย ระดับดีเด่น 4 รางวัล ระดับดีมาก 5 รางวัล และระดับดี 4 รางวัล