Close this search box.

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการประเมินผลการตอบแทนเศรษฐกิจและสังคมจาการลงทุน (SROI)

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ร่วมกับ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์และสมาคมวิชาการรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการประเมินผลการตอบแทนเศรษฐกิจและสังคมจาการลงทุน (SROI) ระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2567 ณ อาคารเรียนรวมโซนซี ห้อง 512 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยมีพระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานเปิดและให้โอวาทแก่ผู้ที่เข้ารับการอบรม ดร.ศศิพัชร์ สันกลกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดร.วิทวัส เหมทานนท์, ดร.พลากร สัตย์ซื่อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากร และมี รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นประธานปิดโครงการมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรมโครงการ 35 รูป/คน แบบออนไซต์ รวมทั้งมีถ่ายทอดสดออนไลน์ไปยังระบบ เฟซบุ๊ก ยูทูป และ Zoom แก่นักวิจัยผู้สนใจทั่วไป