วันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. พระสุธีรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้ลงพื้นที่ติดตามและประเมินผลงานวิจัย ของปีงบประมาณ 2560-2563 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย มีส่วนงานเข้าร่วมฟังบรรยายและนำรายงานความก้าวหน้าวิจัย ประกอบด้วย วิทยาลัยเขตเชียงใหม่ วิทยาเขตแพร่ วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย มีคณาจารย์และนักวิจัยเข้าร่วมติดตามงานจำนวน 25 รูป/คน