Close this search box.

นายบดินทร์ภัทร์ สายบุตร นักวิจัย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายแก่คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโดยศูนย์วิจัยพุทธศาสตร์พระเทพภาวนาวิกรม เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567

ซึ่งได้รับมอบหมายจาก พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ในการเข้าร่วมนำเสนอแนวทางการพัฒนาข้อเสนองานวิจัยให้กับคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ในครั้งนี้