สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ประชุมทีมงาน การจัดอบรมโครงการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่) รุ่นที่ 12 ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ประชุมทีมงาน การจัดอบรมโครงการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่) รุ่นที่ 12 ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน  (10 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น.)  เพื่อประชุมเกี่ยวกับ

• การตั้งคณะทำงาน คณะทำงาน สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน
  • งบประมาณ
  •  ที่พัก
  •  การเดินทาง
  •  การอบรม
  • ตารางการอบรมเป็นเรื่องของเครือข่ายแม่ไก่ รุ่นที่ 11
  • ภาคีเครือข่ายของแม่ไก่ วช.
  • การเปิดรับสมัคร
  • คุณสมบัติผู้สมัคร
  • ตั้งกรรมการคัดกรองผู้เข้ารับการอบรม (อธิการบดีลงนาม)
  • ระบบป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)